Bảo trì sửa chữa nhà nuôi yến chuyên nghiệp

Nhà nuôi yến của bạn có dấu hiệu xuống cấp. Hoạt động nuôi chim yến trì trệ, số lượng chim yến về sinh sống, làm tổ ngày càng ít…Từ những vấn đề trên, bạn muốn sửa chữa lại mô hình nhà nuôi, nhưng bạn gặp khó khăn: không biết phải bắt đầu từ đâu, cần làm những gì và đặc biệt là kinh phí hết bao nhiêu…. Để giải quyết những vấn đề trên sớm nhất, nhanh nhất và đặc biệt là hiệu quả nhất, các bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà yến chuyên nghiệp của Yến Sào Sen Ngọc tại Vũng Tàu.

Trong thời gian qua, Yến Sào Sen Ngọc nhận được rất nhiều cuộc gọi từ các chủ nhà yến nhờ khảo sát và sửa chữa nhà nuôi yến, bảo trì nhà yến thất bại vì nhà yến hoạt động không hiệu quả trong thời gian dài. Qua quá trình khảo sát và tìm hiểu những căn nhà yến thất bại trên, đa phần chúng đều có chung một nguyên nhân gốc rễ là ” SAI KỸ THUẬT NHÀ YẾN “, sai từ xây dựng phần thô đến kỹ thuật nhà yến. Đa phần là các chủ nhà yến tự tìm hiểu và làm theo kỹ thuật của những căn nhà yến khác, hoặc chọn kỹ thuật địa phương, kỹ thuật nhà yến giá rẻ để lắp đặt kỹ thuật. Cũng có một số do các chủ nhà yến không biết cách chăm sóc (vì đơn vị kỹ thuật trước không hướng dẫn cách chăm sóc nhà yến,…).

Dịch vụ sửa chữa nhà nuôi yến giá rẻ, bảo trì nhà yến chuyên nghiệp của Yến Sào Sen Ngọc Vũng Tàu đảm bảo các tiêu chí:

– Áp dụng kỹ thuật mới nhất

– Dịch vụ nhanh chóng, chu đáo.

– Thiết bị hiện đại.

– Nhân viên tận tâm, tay nghề cao

– Khi sửa chữa hoàn thành không làm mất đi sự kết nối chặt chẽ giữa các thiết bị với nhau.

Các nhà nuôi yến cũng nên chú ý:

– Không nên tự ý sửa chữa nhà yến khi xảy ra hư hỏng mà phải báo ngay cho đội ngũ kỹ thuật để đưa ra phương án kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến đàn chim yến.

– Nên nắm kiến thức về kỹ thuật nuôi chim yến cũng như kỹ thuật sử dụng trang thiết bị trong nhà yến để biết được cách sử dụng, nắm rõ được các thiết bị sửa chữa của đơn vị thi công nhà yến là thiết bị gì. Cần lưu ý các trường hợp khi lắp đặt là một loại thiết bị, khi sửa chữa thay thế là một loại thiết bị khác.

– Nên chọn đơn vị thi công uy tín, có bảo hành cụ thể.

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ sửa chữa nhà yến chuyên nghiệp của công ty Yến sào Sen Ngọc Vũng Tàu

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc  cung cấp sản phẩm yến sào cao cấp, cung cấp dịch vụ thiết kế nhà nuôi yến, xây dựng tu sửa nhà yến, đến với dịch vụ sửa chữa nhà yến của công ty yến sào Sen Ngọc bạn sẽ được hưởng các ưu đãi như:

  • Áp dụng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến trên thị trường.
  • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp.
  • Thiết bị vật tư được đầu tư hiện đại.
  • Dịch vụ nhanh chóng, chu đáo.
  • Giá cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Cam kết chế độ bảo hành hấp dẫn.

Với 6 điểm mạnh trên, các bạn có thể tin tưởng hoàn toàn và lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành cùng những dự án sửa chữa, xây dựng nhà yến của mình. Công ty cam kết cung cấp đến khách hàng sự lựa chọn hợp lý, những công trình nhà nuôi yến tuyệt vời, chuẩn kỹ thuật và mang lại giá trị sản xuất cao. Uy tín- chất lượng và giá rẻ là 3 yếu tố mà Yến Sào Sen Ngọc luôn hướng đến để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi lựa chọn mình.

Bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm yến, thiết kế nhà nuôi yến, lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến, xây dựng nhà yến giá rẻ với đội ngũ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

YẾN SÀO SEN NGỌC
Cơ sở 1: 14/39 Kha Vạn Cân, phường 7, TP Vũng Tàu
Cơ sở 2: 53 Từ Văn Tư, KP3, Phú Trinh, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0938 754 778 – 0818 82 82 18 | Hotline: 0916 610 068
Email:  Vuphuongswift@gmail.com | Website: www.senngocyen.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *