Chào mừng quý khách đến với Yến Sào Sen Ngọc!

Công ty TNHH yến sào Sen Ngọc là doanh nghiệp chuyên kinh doanh yến sào, bào ngư, xây dựng nhà yến tại vũng tàu, thi công lắp đặt nhà yến giá rẻ tại vũng tàu, hoạt động chủ lực của công ty là khai thác, kinh doanh các sản phẩm yến sào chất lượng thuần khiết từ thiên nhiên và là nhà cung cấp các loại tổ yến nguyên tổ, yến tinh chế chất lượng cao có nguồn gốc tại Vũng Tàu.

Giá trị của thương hiệu yến sào Sen Ngọc Vũng Tàu được xây dựng trên phương châm “sản phẩm thật, chất lượng vàng” góp phần nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng. Giá trị đó tạo nên sự khác biệt.

Trong quá trình đầu tư và xây dựng chúng tôi chính thức mở rộng phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ tại 2 điểm Vũng Tàu và thành phố Phan Thiết – Bình Thuận.

Những dòng sản phẩm chính mà công ty đưa ra thị trường khẳng định chất lượng bằng những kiểm tra khắc khe nhất. Bên cạnh đó với nỗ lực không ngừng nghỉ, từ những sản phẩm tuyệt vời chúng tôi tạo ra những tặng phẩm giúp khách hàng hoàn toàn tự tin.

Năng lực công ty chúng tôi vừa cung cấp, phân phối với các chính sách đặc biệt cũng như bán lẻ tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi trân trọng hợp tác và gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các khách hàng đã tin dùng Yến Sào Bình Định trong suốt thời gian qua.

Bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm yến, thiết kế nhà nuôi yến, lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến, xây dựng nhà yến giá rẻ với đội ngũ chuyên nghiệp.

YẾN SÀO SEN NGỌC
Cơ sở 1: 53 Từ Văn Tư, khu phố 3, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Cơ sở 2: 14/39 Kha Vạn Cân, phường 7, TP Vũng Tàu
Điện thoại: 0911 991 229 – 081 828 218 | Hotline: 0916 610 068
Email: senngocyen@gmail.com | Website: www.senngocyen.com

Từ khóa tìm kiếm: yến sào giá rẻ, yến sào giá rẻ tại vũng tàu, thi công nhà yến giá rẻ tại vũng tàu, lắp đặt nhà yến chuyên nghiệp giá rẻ tại vũng tàu, xây dựng nhà yến tại vũng tàu, công ty bán yến sào tại vũng tàu