Yến Sào Vũng Tàu – Yến Sào Sen Ngọc uy tín tại Vũng Tàu

Yến Sào Vũng Tàu chuyên cung cấp yến sào nuôi tại nhà, yến sạch và đảm bảo chất lượng, một địa chỉ uy tín của những người sành ăn tổ yến.

Yến Sào Vũng Tàu có nguồn gốc từ 100% thiên nhiên, là sản phẩm giàu dinh dưỡng, không sử dụng chất tẩy hay bất cứ chất phụ gia nào, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Yến sào là tổ của con chim yến, là tên của một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng và quý giá được làm bằng nước bọt của loài chim yến. Yến sào chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ em và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu Caxi và Sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như Mangan, Brôm, Đồng, Kẽm. Có các nguyên tố kích thích tiêu hoá như Crôm, nguyên tố chống lão hoá, chống tia phóng xạ như Selen. Sản phẩm yến sào cao cấp là món ăn đứng đầu trong 8 món cao lương mỹ vị của vua chúa ngày xưa.

Yến Sào Vũng Tàu giúp người cao tuổi cải thiện không chỉ về thể chất mà còn về trí não như: cải thiện trí nhớ, các vấn đề về gan, đường ruột, điều chỉnh lượng đường trong máu, tăng khả năng hấp thụ Canxi, chống lão hoá cột sống, chống viêm khớp, tái tạo sụn…

Yến Sào Vũng Tàu là sản phẩm cần thiết cho sự phát triển của trẻ em như kích thích hệ thần kinh, hệ tiêu hoá giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường trí nao và hệ miễn dịch cho bé. Cho bé ăn yến thường xuyên có công dụng làm sạch phổi và giảm các căn bệnh về đường hô hấp cho trẻ em. Tăng cao sức đề kháng cho bé với cac ô nhiễm của môi trường và khí hậu.

Với phương châm đặt CHỮ TÍN & CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, chúng tôi xin cam kết YẾN tại đây là YẾN thật 100%, nếu khi nhận hàng mà các bạn chứng minh được cơ sở bán “hàng giả” thì xin hoàn tiền 200%.

Bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm yến, thiết kế nhà nuôi yến, lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến, xây dựng nhà yến giá rẻ với đội ngũ chuyên nghiệp.

YẾN SÀO SEN NGỌC
Cơ sở 1: 14/39 Kha Vạn Cân, phường 7, TP Vũng Tàu
Cơ sở 2: 53 Từ Văn Tư, KP3, Phú Trinh, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0938 754 778 – 0818 82 82 18 | Hotline: 0916 610 068
Email:  vuphuongswift@gmail.com | Website: www.senngocyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *