Mua tổ yến sào ở đâu tại Vũng Tàu tốt và uy tín

Yến sào được biết đến là một trong 8 món thuộc bát trân ngày xưa, chỉ có vua chúa, quý tộc, nhà giàu sang quyền quý mới được ăn còn ngày nay sản phẩm này chất cao như núi, giá từ vài chục triệu cho đến vài triệu thậm chí rẻ như bèo ngoài chợ, khiến người tiêu dùng như bị lạc vào mê hồn trận. Người tiêu dùng thật khó để phân biệt đâu là yến thật, yến giả và mua yến sào loại nào tốt nhất?

Tổ yến sào là món ăn rất quý hiếm và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng để mua yến sào thật thì đôi khi người tiêu dùng lại chưa biết. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết địa chỉ mua tổ yến sào ở đâu tại Vũng Tàu tốt và uy tín.

Yến sào chia thành nhiều loại, theo màu sắc gồm: Tổ yến thượng hạng nhất là yến huyết có màu đỏ tươi, mép có viền trắng, mỗi vụ chỉ có vài trăm tổ, giá vài chục triệu đồng/100 g. Thứ hai là yến bạch màu trắng trong, là tổ làm lần 2, to dày 10 – 12g/tổ. Yến thiên màu trắng đục, xanh hoặc vàng, nặng 9-10g. Yến địa là tổ chim già có màu xám, tím hoặc đen nhạt, nặng 6-7 g. Còn có yến bã trầu màu hồng, yến bài, yến mao là tổ mới làm lần đầu, yến xiêm là tổ rất bẩn, dính đầy lông (ít được dùng).

Còn nếu phân biệt theo màu sắc thì tổ yến được chia làm 3 màu khác nhau là: Bạch yến, hồng yến và huyết yến đảo. Bạch yến là thường là những tổ yến nhà không chịu tác động quá nhiều của thiên nhiên khắc nghiệt nên có màu trắng và gọi là bạch yến. Đôi khi trong quá trình khai thác, bạch yến cũng xuất hiện ở cửa những hang động.

Mua tổ yến sào ở đâu tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm cùng bán yến sào nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại sự hài lòng cho khách hàng với một món hàng đắt tiền như thế này.

Bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm yến, thiết kế nhà nuôi yến, lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến, xây dựng nhà yến giá rẻ với đội ngũ chuyên nghiệp.

YẾN SÀO SEN NGỌC
Cơ sở 1: 14/39 Kha Vạn Cân, phường 7, TP Vũng Tàu
Cơ sở 2: 53 Từ Văn Tư, KP3, Phú Trinh, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0938 754 778 – 0818 82 82 18 | Hotline: 0916 610 068
Email:  vuphuongswift@gmail.com | Website: www.senngocyen.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *